New
Best Seller

Lunar

✨New Arrival✨ Lunar 2in1 Auto Swing Bassinet เตียงนอนพร้อมเปลโยกอัจฉริยะ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿7,900 ฿7,900
฿5,900 ฿5,900 -25%
 

 

Best Seller

0025

เก้าอี้เด็ก Primo High chair Combo set ในเซ็ตประกอบไปด้วย - Mobile Toy 1 ชิ้น - Cat Cushion เบาะรองแมว 1 ชิ้น   เก้าอี้เอนกประสงค์ ขายดีอันดับ 1ที่โดนใจคุณแม่และเพลิดเพลินคุณลูก ด้วยความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสากล อเมริกา ยุโรปและไทย จึงทำให้คุณแม่มั่นใจถึงความปลอดภัยและคุณภาพจนได้ยอดขายอันดับ 1 ตลอดมา เก้าอี้เด็กเอนกประสงค์ PRIMO HIGH CHAIR ที่จะมาช่วยคุณแม่ให้จัดการทุกอย่างรอบข้างได้อย่างลงตัว - ด้วยนวัตกรรม A ดีไซน์ จึงแข็งแรง ทนทานรองรับน้ำหนักได้ถึง 30 กก. และ นวัตกรรม PU Leather กันน้ำกันเชื้อราสะสมเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย - ปลอดภัยเหมือนอยู่ในสายตาตลอด ด้วยเข็มขัดนิรภัย 5 ทิศทาง (ปรับได้เมื่อลูกโตขึ้น) - มาพร้อมฟังก์ชั่น 4 in 1 จึงทำให้ใช้ได้แต่แรกเกิดจนโต ไม่ว่าจะกินนอนนั่งหรือเล่น (สามารถปรับพนักพิง ที่พักเท้า ความสูง ถาดตามความเหมาะสม) รองรับทุกกิจกรรมของคุณและลูกน้อย - น้ำหนักเบา พับเก็บได้ ทำความสะอาดง่าย พกพาสะดวก สีสันสดใส (มีให้เลือกถึง 2 สี คือสีส้มและแชมเปญ) Rocking Kidsเข้าใจความเป็นแม่ ว่าความปลอดภัยของลูกสำคัญที่สุด เราจึงมอบสิ่งที่ดีและปลอดภัยต่อลูกน้อยให้กับคุณ   #primo #highchair #primoreview #เก้าอี้ทานข้าว #เก้าอี้นอน #เก้าอี้นั่งเล่น #เก้าอี้หัดนั่ง #เก้าอี้พับได้ #เก้าอี้เด็ก #baby #เก้าอี้ทานข้าวเด็ก #ไฮแชร์ #เก้าอี้กินข้าวเด็ก #เก้าอี้สูงสำหรับเด็กอ่อน #reviewrockingkidsthailand #rockingkids #ร็อคกิงคิดส์ #rockingkidsthailand #rockingkidsth ข้อควรระวังในการใช้เก้าอี้ฝึกนั่ง และเก้าอี้ฝึกทานข้าว 1.รัดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้งขณะใช้งานเพื่อความปลอดภัย 2.ไม่ควรถอดเบาะซักเพื่อยืดอายุการใช้งานของเบาะ ควรใช้ทิชชู่เปียกทำความสะอาดและซับแห้งทันที 3.ไม่ยกหรือเคลื่อนที่เก้าอี้ขณะมีเด็กนั่ง 4.ไม่ปรับระดับความสูง ขึ้นและลง ขณะมีเด็กนั่ง 5.ไม่ควรปล่อยให้เด็กนั่งตามลำพัง และควรอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿8,180 ฿8,180
฿4,690 ฿4,690 -43%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

0030

Primo High chair Full Set มาพร้อม - Mobile Toy 1 ชิ้น - Cat Cushion 1 ชิ้น - มุ้ง 3D Net 1 ชิ้น   Primo High chair Full Set มาพร้อม Mobile Toy + Cushion + 3D Net Mobile Toys  จะช่วยกระตุ้นพัฒนาการด้านสายตา ให้หนูน้อยได้เรียนรู้และเพลิดเพลินด้วยการจ้อง มองและโฟกัสสิ่งที่เคลื่อนไหวไปมาได้ ทั้งนี้ยังช่วยพัฒนาการที่ดีในด้านอื่น ๆ ตามมา เช่น การพยายามใช้มือ เอื้อมหยิบจับโมบาย จะช่วยในเรื่องของกล้ามเนื้อของหนูน้อย Cushion Cat  เบาะรองนวัฒกรรมใหม่ ใช้งานได้ 2 in 1 ด้านหน้าจะเพิ่ม ความนุ่มสบายด้วยผ้านาโน ที่ช่วยซัพพอร์ตสรีระให้หนูน้อยนอนหลับได้สบายมากยิ่งขึ้น ส่วนด้านหลัง สามารถกันน้ำได้ เหมาะสำหรับใช้รองช่วงทานอาหาร กันเลอะได้เลยค่า 3D Net ช่วยปกป้องผิวบอบบางของลูกน้อยจากสิ่งรบกวนภายนอก เพื่อการพักผ่อนที่เต็มประสิทธิภาพ มอบสิ่งดีๆให้แก่ลูกรัก และความสะดวกสบายแก่คุณคุณแม่  เก้าอี้เด็กที่ขายดีที่สุด ! จบครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ไม่ว่าจะกิจกรรมใดๆของเด็กๆ "ทานอาหาร , เล่น , นอน , นั่งดื่มนม " ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ คุณแม่ยุคใหม่ ที่จะให้คุณแม่มีเวลาจัดการกับทุกอย่างรอบตัวได้ดีขึ้น  น้ำหนักเบา พับเก็บ ทำความสะอาดง่าย พกไปได้ทุกที่!! ของขวัญที่ดีที่สุด สำหรับทุกๆคนในครอบครัวเลยค่ะ  New Arrivals !!! เก้าอี้ทานข้าว เอนกประสงค์ 4 in 1 Multifunction (เริ่มใช้แรกเกิด- 3 ขวบ รับน้ำหนักได้ถึง 30 กิโล) พัฒนาการที่ดีเริ่มได้ตั้งแต่แรกเกิดกับเก้าอี้ทานข้าวอเนกประสงค์ 4 in 1 Multifuction ทานข้าว ปรับนอน ดื่มนม จบครบในตัวเดียว Rocking Kids ภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ เก้าอี้ทานข้าว 4 in 1 ปรับเอนได้ถึง 5 ระดับ รองรับทุกกิจกรรมของลูกน้อยได้ตลอดทั้งวัน ให้ทุกช่วงเวลาของลูกน้อย เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและปลอดภัย ด้วย Primo High Chair เก้าอี้นั่งทานข้าวแบบปรับระดับความสูงได้ คุณสมบัติ - นวัตกรรมโครงสร้าง "A" ดีไซน์ เพื่อฐานเก้าอี้ที่มั่นคง แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับเพื่อการนอนหรือการนั่ง - ปรับพนักพิงได้ 5 ระดับใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ทานข้าว ปรับนอน ดื่มนม นั่งเล่น - ที่นั่งสามารถปรับความสูงได้ 7 ระดับตามความเหมาะสม เพื่อความสะดวกใช้งานในทุกกิจกรรม  - ถาดใส่อาหารปรับเข้าออกได้ 3 ระดับ และถอดทำความสะอาดง่ายด้วย double tray design - เบาะรองนั่งออกแบบมาอย่างเรียบหรู ดูดีให้สัมผัสนุ่มสบายและทำความสะอาดง่ายด้วย PU Leather ไม่ดูดซึมน้ำ ไม่ทำให้เกิดเชื้อราสะสม ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยของอเมริกา ASTM F404 - เข็มขัดนิรภัย 5 จุดเพิ่มความปลอดภัย และสามารถปรับระดับจุดล็อคได้เมื่อลูกน้อยโตขึ้น - รองรับน้ำหนักของลูกน้อยได้สูงสุด 30 กก. - มี 7 สีสดใส เทา Gray Opal,ครีม Champagne,ส้ม Fresh Orange,ชมพู Nude pink,ม่วง Lilac , ฟ้า Indie blue , น้ำตาล Brown #primo #highchair #primoreview #เก้าอี้ทานข้าว #เก้าอี้นอน #เก้าอี้นั่งเล่น #เก้าอี้หัดนั่ง #เก้าอี้พับได้ #เก้าอี้เด็ก #baby #เก้าอี้ทานข้าวเด็ก #ไฮแชร์ #เก้าอี้กินข้าวเด็ก #เก้าอี้สูงสำหรับเด็กอ่อน #reviewrockingkidsthailand #rockingkids #ร็อคกิงคิดส์ #rockingkidsthailand #rockingkidsth ● ข้อควรระวังในการใช้เก้าอี้ฝึกนั่ง และเก้าอี้ฝึกทานข้าว 1.รัดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้งขณะใช้งานเพื่อความปลอดภัย 2.ไม่ควรถอดเบาะซักเพื่อยืดอายุการใช้งานของเบาะ ควรใช้ทิชชู่เปียกทำความสะอาดและซับแห้งทันที 3.ไม่ยกหรือเคลื่อนที่เก้าอี้ขณะมีเด็กนั่ง 4.ไม่ปรับระดับความสูง ขึ้นและลง ขณะมีเด็กนั่ง 5.ไม่ควรปล่อยให้เด็กนั่งตามลำพัง และควรอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿8,770 ฿8,770
฿5,080 ฿5,080 -42%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Best Seller

Primo - Grey

Primo High Chair + Cushion  เก้าอี้เอนกประสงค์พร้อมเบาะรองเพิ่มความนุ่มสุดน่ารักและโมบายเสริมพัฒนาการ  เก้าอี้ขายดีอันดับ 1  ที่โดนใจคุณแม่และเพลิดเพลินคุณลูก ด้วยความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสากล อเมริกา ยุโรปและไทย จึงทำให้คุณแม่มั่นใจถึงความปลอดภัยและคุณภาพจนได้ยอดขายอันดับ 1 ตลอดมา

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿7,590 ฿7,590
฿4,290 ฿4,290 -43%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New
Best Seller

RD0101_01

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿8,990 ฿8,990
฿6,900 ฿6,900 -23%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้