UNILOVE

New

UB0304_01

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿6,900 ฿6,900
฿4,990 ฿4,990 -28%
 

 

New

UB0303_01

⚡️ รถเข็นเด็กแบบพกพา Unilove รุ่น On the Go ‼️ดีไซน์สุดล้ำ นำเข้าจากประเทศอังกฤษ✨ พิเศษสุด กับคุณสมบัติพิเศษ น้ำหนักเบา เพียง 5.2 kg ปรับได้ 2 ทิศทาง ทนทาน เข็นง่ายในทุกพื้นผิว สามารถพับเก็บให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่แม้แต่บนเครื่องบิน จัดเก็บสะดวก โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่จำกัดก็สามารถพับเก็บได้อย่างสะดวกสบาย สินค้าใหม่นำเข้าล่าสุดโดยร็อคกิงคิดส์ไทยแลนด์ ========================= น้ำหนักเบา เข็นง่าย ปรับได้ 2 ทิศทาง นี่คือรถเข็นที่คุณพ่อคุณแม่รอคอย ‼️ ✈️พกพาสะดวก ขึ้นเครื่องได้สบาย‼️ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวนักเดินทาง‼️ ======================= มาตรฐานความปลอดภัย EN และ ASTM สูงสุดจากยุโรปและสหรัฐอเมริกา ขับเคลื่อนสี่ล้อลดแรงสั่นสะเทือนทุกพื้นผิว มีระบบ Safety ล็อคกันไหลทุกพื้นผิว สายล็อคนิรภัยป้องกัน5ทิศทาง พร้อมระบบกันตกแบบ UBAR เปิดออกได้สะดวก เบาะสามารถปรับได้ 2 ทิศทาง พนักผิงที่นั่งตาข่ายระบายอากาศ ไม่เกิดความอับชื้นต่อแผ่นหลังของลูก ไม่ก่อให้เกิดผื่นแดงคัน Huge canopy ผ้าม่านบังแสงพรีเมี่ยมระบายอากาศ พร้อมกันแสงแดด UV50+ Handlebar ด้ามปรับความสูงได้ถึง 3 ระดับ สามารถใช้ได้กับน้อง 6 เดือน -น้ำหนัก 22 กิโลกรัม พร้อมกับที่นั่งความสูง 52 cmจากพื้น ช่วยป้องกันลูกจากมลพิษและฝุ่นควัน ============= ข้อควรระวังในการใช้คาร์ซีท 1.รัดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้งขณะใช้งานเพื่อความปลอดภัย 2.ไม่ควรปล่อยให้เด็กนั่งตามลำพัง และควรอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง 3.การติดตั้งทุกครั้งต้องให้ปุ่ม Isofix ทั้งสองฝั่งขึ้นเป็นสีเขียว และติดตั้งควบคู่กับสายรัด Top Tether หรือขาค้ำโดยให้ขึ้นเป็นสีเขียว 4.การใช้คาร์ซีทแบบหมุน 360 องศาทุกครั้งต้องปรับระดับการเอน ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ในกรณีที่ไม่สามารถหมุนได้ ให้ตรวจสอบองศาการเอนว่าถูกต้องหรือไม่ ไม่ควรฝืนเพราะอาจทำให้คาร์ซีทชำรุดได้ 5.หากไม่ได้ใช้งานคาร์ซีทเป็นเวลานาน ไม่ควรทิ้งไว้ในรถยนต์หรือตากแดด ควรถอดออกจากรถและเก็บในที่ร่มเพื่อยืดอายุการใช้งาน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿12,900 ฿12,900
฿7,900 ฿7,900 -39%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

Hopo - Limeade

Unilove Hopo 8 in 1 Multi Pillow หมอนอเนกประสงค์ เพื่อคุณแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย เพิ่มความสะดวกสบาย และปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เพิ่มมากขึ้น ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระร่างกายของคุณแม่ทั้งส่วนเอวและหลัง ที่จะช่วยให้การนอนของคุณแม่ง่ายและยาวนานมากยิ่งขึ้น และยังช่วยบรรเทาความเครียดได้อีกด้วยค่า ❤กับความพิเศษที่เพิ่มมากขึ้น ☀️หมอนรองท้อง ระหว่างตั้งครรภ์ ช่วยซัพพอร์ตให้คุณแม่นอนหลับสบายตัวมากกว่าที่เคย ☀️หมอนรองให้นม ด้วยขนาดกระชับตัว ช่วยให้คุณแม่อุ้มลูกน้อยดื่มนมได้นานมากยิ่งขึ้น ☀️เบาะรองนอน มาพร้อมกับเข็มขัดนิรภัย 3 จุด เพิ่มความปลอดภัยให้ลูกรักได้ตลอดเวลา ☀️หมอนฝึกลูกน้อยนั่ง ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการลูกรักในการฝึกนั่ง ด้วยหมอนรูปตัว U ☀️หมอนอิง ช่วยลดอาการเมื่อยหลัง จากน้ำหนักตัวของลูกน้อยในครรภ์ที่เพิ่มมากขึ้น ☀️หมอนรองรับช่วงหลัง เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย เพิ่มความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ☀️หมอนยกหัวสูง ช่วยยกศีรษะให้สูงขึ้น เพื่อลดอาการกรดไหลย้อนในทุกมื้ออาหาร ☀️หมอนรองขา เพื่อลดอาการเท้าบวม และช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีมากขึ้น ⭐️ขนาดเล็ก กะทัดรัด ใช้งานง่าย สามารถใช้ร่วมกับหมอนอื่นๆได้ และไม่รบกวนพื้นที่นอนของคนรอบข้าง น้ำหนักเบาเพียง 1.6 kg. ภายในเป็นผ้า Polyester 100% ให้สัมผัสนุ่มสบาย มีความยืดหยุ่น คืนตัวได้ดี และระบายอากาศได้เป็นอย่างดี Hopo ตัวช่วยที่ทำให้การนอนของคุณแม่ง่ายมากยิ่งขึ้นและเมื่อตื่นมาก็ยังรู้สึกสดชื่นอีกด้วยค่า มาพร้อมปลอกหมอนลวดลายสีสันสดใสน่ารัก หมอนรองท้อง Hopo ตัวช่วยสำคัญของคุณแม่ตั้งครรภ์ ทำให้การนอนของคุณแม่ง่ายมากยิ่งขึ้นและเมื่อตื่นมาก็ยังรู้สึกสดชื่นอีกด้วยค่า กับความนุ่มสบายด้วยผ้า 4 แบบ ✔️ผ้า Pearl Cotton เมื่อสัมผัสแล้วจะให้ความรู้สึกนุ่ม ลื่น สบายผิว สีสันสดใส สดชื่นทุกครั้งที่ใช้งาน ✔️ผ้า Soft Pure ด้วยเทคนิคการถักทอแบบ Twill เฉียง 45 องศา ช่วยให้ผ้ามีสัมผัสที่นุ่มสุดๆ เนื้อผ้าเรียบเนียน สวยงาม ใช้งานได้อย่างยาวนาน ✔️ผ้า Coolite Fiber ให้สัมผัสที่นุ่ม ลื่น สบาย ด้วยผ้า Coolite Fiber ช่วยให้ปลอกหมอนเย็นสบายเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยี Coolite จากทางแบรนด์ที่คิดค้นมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ✔️ผ้า Organic Cotton ทำมาจากผ้า oraganic cotton 100% กับสัมผัสที่เนียนนุ่ม ดีต่อผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย ผลิตด้วยกรรมวิธีที่ไร้สารเคมี และยังระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ได้การรับการรับรองจาก Nature GOTS มาตรฐานสากลของความปลอดภัยต่อผิวอันอ่อนโยนของลูกรัก สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่มีกลิ่นอับ ป้องกันไรฝุ่นไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ผลิตด้วยกรรมวิธีที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ปลอกหมอนสามารถถอดซักได้ มาเพิ่มพื้นที่ความปลอดภัยให้ลูกน้อยได้หลับสบายยิ่งขึ้น และตอบโจทย์ความสบายของคุณแม่ในทุกช่วงของการตั้งครรภ์ถึงช่วงการเจริญเติบโตของลูกน้อยด้วยกันค่า

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿3,190 ฿3,190
฿2,380 ฿2,380 -25%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

UD0101_05

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿3,490 ฿3,490
฿2,390 ฿2,390 -32%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

UD0101_01

⭐️Unilove Feed me - Dining Booster 3in1 Multifunction ⭐️ เก้าอี้ทานข้าวอเนกประสงค์แบบพกพา Item สุดแจ๋ว ฟังก์ชันจัดเต็ม และ ใช้พกพาได้สะดวกทุกที่ เปลี่ยนช่วงเวลาในทุกๆ มื้อให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ✨ เปิดตัว Collection ใหม่ ⚡️⚡️ เอาใจคุณพ่อคุณแม่ ที่ชอบความเรียบหรูมีสไตล์ มาให้เลือก 2 สีเลยค่า Milk Tea Bubble Black พร้อม Upgrade ความพิเศษเพิ่มมากขึ้น ❗️ เบาะรองนั่งแบบ PU Leather ที่กันน้ำ 100% ที่นอกจากจะนุ่มแล้ว ยังเช็ดทำความสะอาดได้ โดยการเช็ดแล้วสามารถใช้ต่อได้ทันทีเลยค่า คุณแม่จะสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย ตัวปรับระดับเพิ่มความกระชับ และมั่นคงให้กับน้อง มาแบบ Full Set เก้าอี้ + เบาะรองนั่ง + กระเป๋า Feed Me ✨ เก้าอี้ทานข้าวอเนกประสงค์แบบพกพา มาพร้อมฟังก์ชั่นที่รองรับการใช้งานได้ตามการเจริญเติบโต สามารถใช้งานได้ตั้งแต่ 6 เดือน ถึงน้ำหนัก 15 Kg (3 ขวบ) เก้าอี้พกพาที่สามารถปรับการใช้งานได้อเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็น .. เก้าอี้ทานข้าว , เก้าอี้พกพา และเก้าอี้นั่งเล่น คุณสมบัติพิเศษ ❣️ พับเก็บง่าย ขนาดเล็ก กะทัดรัด ไม่เกะกะ น้ำหนักเพียง 3 กิโล ขนาดเล็ก พับง่าย พกพาสะดวก ด้วยการออกแบบที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษจึงการจัดเก็บได้ง่ายแม้มีพื้นที่จำกัด ง่ายต่อการใช้งานทั้งในบ้านและนอกบ้าน ❣️ มาแบบ Full set ✨ ได้ทั้งเก้าอี้ เบาะรองนั่งแบบ PU Leather สุดนุ่ม พร้อมกระเป๋าสำหรับพกพาที่ใช้ถือหรือสะพายก็ได้ง่ายๆ เบาะรองนั่งแบบ PU Leather ที่กันน้ำ 100% ที่นอกจากจะนุ่มแล้ว ยังเช็ดทำความสะอาดได้ โดยการเช็ดแล้วสามารถใช้ต่อได้ทันทีเลยค่า คุณแม่จะสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น ❣️ ความปลอดภัย เมื่อติดตั้งกับเก้าอี้ผู้ใหญ่แบบมีพนักพิงได้ทุกแบบ ด้วยสายรัด 2 จุด ด้านหลังและด้านล่างเก้าอี้ Safety 2 ชั้น จุด Stop กันน้องไหลระหว่างขา และมีเข็มขัด 3 ทิศทางสำหรับล็อคน้อง เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย ตัวปรับระดับเพิ่มความกระชับ และมั่นคงให้กับน้อง ❣️ ถาด PP Food Grade สามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรง วางอาหารบนถาดได้อย่างปลอดภัย และตัวถาดยังเป็นแบบ Double Tray ถาด 2 ชั้น เพื่อถอดเช็ด ล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย เข้าเครื่องล้างจานได้อีกด้วย ถาดหมุนเปิดให้น้องเข้าออกได้ง่ายเพียงมือเดียว เพิ่มความสะดวกให้คุณแม่อุ้มน้องเข้าออกจากเก้าอี้ เมื่อน้องโตขึ้น ถาดสามารถถอดออกได้ เพื่อใช้กับโต๊ะต่าง ๆ ❣️ Arm Chair ที่วางแขนน้อง ช่วยให้นั่งสบายมาก ผ่อนคลาย นั่งสบายรองรับทุกอิริยาบถ และตอนเด็ก ๆ ยังสามารถช่วยให้โอบกระชับกันน้องตกเก้าอี้ได้อีกด้วย ❣️ ปรับความสูงได้ 4 ระดับ เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของเด็ก ๆ ในทุกช่วงวัย และ ช่วยปรับเก้าอี้ให้ความสูงพอดี เหมาะสมกับการใช้งาน หรือ โต๊ะทานข้าวทุกแบบ มาพร้อม ตัวปรับลดความสูง ที่เป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของแบรนด์ Unilove ไม่ให้น้องหรือเก้าอี้สามารถปรับลดลงเองได้ ❣️ โครงสร้าง Z design + อลูมิเนียม อัลลอยด์ มั่นคงแข็งแรง ไม่เป็นสนิม รองรับน้ำหนักได้ถึง 15 กิโล และออกแบบมาตามสรีระของน้อง มั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลที่ทั่วโลกไว้วางใจ the 2019 Family Choice Awards.

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿3,690 ฿3,690
฿2,690 ฿2,690 -27%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้