QTUS

New

Lark - Black

QTUS NEW ITEM รถเข็นเด็ก QTUS LARK ✈️EASY TO FOLD STROLLER พกพาสะดวก ด้วยน้ำหนักเบากะทัดรัด จัดเก็บง่าย พับได้ด้วยมือเดียว‼️ รถเข็นแบบพกพา ที่มาพร้อมการพับที่รวดเร็ว เพื่อความสะดวกคล่องตัวมากในการเดินทางมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ LIFESTYLE การใช้ชีวิตของคุณแม่ ให้คุณแม่เที่ยวสนุกได้เต็มที่ สะดวกสบายทุกการเดินทาง คุ้มค่า รองรับการใช้งานได้ตั้งแต่แรกเกิด - 15 KG น้ำหนักเบาเพียง 6 KG และสะดวกสุดๆ พับง่ายกางง่ายภายใน 1 วินาที เพิ่มพื้นที่ความสุขให้กับลูกรัก ด้วยเบาะที่กว้างพิเศษ คุ้มค่าเด็กๆ นั่งสบายได้จนโตไม่อึดอัด เหยียดแขนเหยียดขาได้เต็มที่ รองรับทุกอิริยาบถ ปรับเอนนอนได้แบบความอิสระ สูงสุดถึง 175 องศา ที่บังแดดเพิ่มขนาดใหญ่ มากยิ่งขึ้นปกป้องผิวที่บอบบางของลูกน้อยจาก UV ได้มากถึง UPF 50+ เพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระมากขึ้นด้วยตะกร้าใส่ของขนาดใหญ่พิเศษมอบความสบายให้ลูกน้อยด้วย ที่พักเท้าปรับระดับได้ช่วยรองรับสรีระของเด็กๆ ทุกอิริยาบถ ผ่านมาตรฐานที่คัดสรรคุณภาพมาเพื่อความสบายของลูกน้อย มาพร้อมผิวสัมผัสที่แตกต่าง ด้วยผ้า PEACH SKIN ที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ ที่ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐาน OEKO-TEX STANDARD 100 ของผลิตภัณฑ์ระดับสากล จากสถาบันทดสอบสิ่งทอ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางของลูกน้อย ไม่ระคายเคืองผิวเด็กๆ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มลื่นสบายผิว ระบายอากาศได้ดีเยี่ยมเย็นสบายไม่อับชื้น ให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตัวตลอดทุกการเดินทาง❤️ ‍‍สบายที่สุดสำหรับคุณพ่อคุณแม่เที่ยวไหนก็พร้อมลุยได้ทุกที่ เข็นคล่องตัว ลื่นสบายสุดๆ ควบคุมง่ายด้วยมือเดียว เที่ยวได้ทั้งวัน ✅ด้วยล้อ PP HUB ยืดหยุ่น หมุนได้ 360 องศา เกาะพื้นดีเยี่ยม พร้อมโช้คทั้ง 4 ล้อ ไม่สั่นหรือส่ายไปมาเวลาเข็นบนพื้นขรุขระ เข็นง่ายไม่ต้องใช้แรงเยอะเลยค่า ขุระขระแค่ไหนก็เข็นนุ่มสบาย เข็นมือเดียวก็ลื่นปรื๊ด ยังมีแรงเที่ยวได้อีกเยอะเลยค่า ❤️FUN WITHOUT LIMITS ❤️เลือก QTUS LARK เป็นตัวช่วยในการเดินทางเพื่อประสบการณ์สุดสนุก ตะลุยได้ทุกๆ ที  #qtus #qtuslark #qtusreview #รถเข็นเด็กพกพา #รถเข็นเด็กพับได้ #รถเข็นเด็กแรกเกิด #รถเข็นเด็ก #รถเข็นเด็กพับง่ายแค่มือเดียว #reviewrockingkidsthailand #rockingkids #ร็อคกิงคิดส์ #rockingkidsthailand #rockingkidsth

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿20,900 ฿20,900
฿10,900 ฿10,900 -48%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

QT0405_01

รายละเอียดสินค้า ไฮไลท์ : Qtus Sport Series รุ่น B2 จักรยานเด็กโตที่ช่วยในการเสริมสร้างพัฒนาการทางด้านร่างกายของเด็กๆ ด้วยฟังก์ชั่นและดีไซน์เฉพาะตัว - เทคนิคการลงสีจักรยาน 9 ชั้น - โครงสร้างแบบ Unibody การขึ้นรูปโครงสร้างแบบชิ้นเดียว - ระบบเบรกแบบ ดิสก์เบรก (เบรกคู่หน้าและหลัง) - Handlebar สามารถปรับได้ - เบาะนั่งปรับได้ถึง 8 ระดับ - การออกแบบเฟรมฐานล้อตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อให้เหมาะต่อการใช้งาน - ล้อยางเกรดเดียวกันกับรถแข่ง มีความทนทานสูง สามารถขับขี่ได้ง่ายในทุกสภาพพื้นผิวของถนน - ล้อแรงต้านต่ำ ลดแรงเสียดทาน เพื่อการขับขี่ที่ง่ายขึ้น - ล้อเสริมสามารถถอดออกได้ ข้อมูล : รุ่น B2 น้ำหนัก 9.3 kg. สี น้ำเงิน-แดง ฟ้า-ส้ม

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿12,900 ฿12,900
฿8,900 ฿8,900 -31%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

QT0409_01

New Arrival 2023 Qtus Sport Series รุ่น B1-Swift จักรยานขาไถที่ช่วยในการเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆและช่วยให้ฝึกการทรงตัว ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายและดีไซน์เฉพาะตัว - โครงสร้างขึ้นรูปแบบ Uninody ผลิตโครงเป็นชิ้นเดียว ไร้รอยต่อ ทำให้ทนทานและปลอดภัย น้ำหนักเบา - แท่นพักเท้ายกสูงขึ้น 15 องศา สามารถลดการต้านของอากาศ ทำให้ควบคุมง่าย และรวดเร็วเหมาะสำหรับแข่ง - ยางจักรยานคุณภาพเกรดรถแข่ง แข็งแรง ทนทาน - แฮนด์จับสามารถหมุนได้ 360 องศา เพิ่มอิสระในการขับขี่ - เบาะนั่งยกสูงปรับระดับได้ถึงความสูงของน้อง 110 ซม. - ออกแบบตามสรีรศาสตร์ ทำให้น้องขับขี่ได้ง่ายไม่ต้องใช้แรงเยอะ ข้อมูล : รุ่น B1 Balance Bike น้ำหนัก 3.5 kg. สี น้ำเงิน-แดง ฟ้า-ส้ม

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿8,900 ฿8,900
฿5,900 ฿5,900 -34%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

QT0406_01

Qtus Sport Series รุ่น QR-3 Hobby Tricycle จักรยานเด็กที่ช่วยในการเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆและช่วยให้กิจกรรมของเด็กๆไม่น่าเบื่อ ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายและดีไซน์เฉพาะตัว ✨สามารถใช้งานได้มากถึง 4 รูปแบบ ทั้งเป็นจักรยาน, จักรยานขาไถ, จักรยานสามล้อและสามล้อขาไถ ✨เบาะนั่งดีไซน์ 3 มิติ เพื่อช่วยรองรับสรีระได้ดี สามารถปรับเลื่อนหน้า-หลังได้ ✨Handlebar สามารถปรับได้ เพื่อช่วยให้เหมาะกับสรีระ ✨การออกแบบโครงสร้างที่ไร้สกรู ประกอบใช้งานง่ายสะดวกในการ ถอด-ประกอบ ✨ยาง EVA ที่มีความนุ่มและยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา ทนต่อการสึกหรอ ทำความสะอาดง่าย ✨คันเหยียบดีไซน์แบบ "ไอศกรีมช็อกโกแลต" และมีปุ่มป้องกันการลื่นขณะปั่นจักรยาน ข้อมูล : รุ่น QR-3 น้ำหนัก 3.5 kg. สี แดง น้ำเงิน

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿9,900 ฿9,900
฿6,900 ฿6,900 -30%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

QT0301_01

รถเข็น QTUS รุ่น DuetPro ผู้ช่วยคนสำคัญที่เติบโตไปพร้อมกันกับครอบครัว รถเข็นเด็กที่รองรับการใช้งาน 2 ที่นั่ง ใน 1 คัน เหมาะสำหรับน้องแฝด หรือพี่น้อง และสามารถปรับเปลี่ยนเป็น 1 ที่นั่งได้ พับเล็ก พกพาง่าย ดีไซน์เรียบหรู สไตล์เยอรมนี คุณสมบัติ • เป็นรถเข็นแฝดที่ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ • รองรับการใช้งานได้ตั้งแต่แรกเกิด • เบาะที่นั่งสามารถปรับได้ 2 ทิศทาง หันหน้าเข้า หรือ หันหน้าออกได้ • พับเก็บกางง่าย ภายใน 1 วินาที • นวัตกรรมการออกแบบโครงสร้าง triangle จึงแข็งแรงและรองรับน้ำหนักได้มากถึง 30 kg • ปรับเอนนอนได้ 3 ระดับ สูงสุด 175 ° • มีระบบ soft drive เข็นได้อย่างง่ายดายในทุกสภาพพื้นผิว เข็นนุ่มสบายไร้แรงกระแทกและแรงสั่นสะเทือน • ล้อหมุนได้ 360 องศา รองรับการเลี้ยวโค้งได้ดี เข็นได้อย่างนิ่มนวลกับทุกสภาพผิว • ล้อขนาดใหญ่ จึงสามารถควบคุมได้ง่ายในทุกทิศทางโดยไม่มีสะดุด • ยางล้อ PU มีความยืดหยุ่นสูง ไม่มีกลิ่นรบกวน ทนทานต่อการใช้งาน • ผ้าฝ้ายพิเศษนุ่มสบาย ระบายอากาศ ไม่อับชื้น ปกป้องเชื้อแบคทีเรีย • มี Handlebar ด้ามจับกันชนเพื่อความปลอดภัย สามารถถอดออกได้เมื่อไม่ใช้งาน • Design Smooth ออกแบบให้มีความราบเรียบ ไม่มีน็อตหรือวัสดุที่ทำไห้ได้รับความบาดเจ็บ • ระบบเบรกคู่หลัง เบรคอย่างนุ่มนวล ไม่มีสะดุด • มีเข็มขัดนิรภัยเพื่อความปลอดภัย สามารถปรับระดับได้ตามการเจริญเติบโตของเจ้าตัวน้อย • การันตีคุณภาพและความคุ้มค่าการใช้งานด้วยรางวัล IF gold award 2018 • ได้รับมาตรฐาน EURO Tested : EN 1888 ขนาด : 85x61x107 ขนาดพับ : 61x26x86 ข้อควรระวังในการใช้คาร์ซีท 1.รัดเข็มขัดนิรภัยทุกครั้งขณะใช้งานเพื่อความปลอดภัย 2.ไม่ควรปล่อยให้เด็กนั่งตามลำพัง และควรอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง 3.การติดตั้งทุกครั้งต้องให้ปุ่ม Isofix ทั้งสองฝั่งขึ้นเป็นสีเขียว และติดตั้งควบคู่กับสายรัด Top Tether หรือขาค้ำโดยให้ขึ้นเป็นสีเขียว 4.การใช้คาร์ซีทแบบหมุน 360 องศาทุกครั้งต้องปรับระดับการเอน ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ในกรณีที่ไม่สามารถหมุนได้ ให้ตรวจสอบองศาการเอนว่าถูกต้องหรือไม่ ไม่ควรฝืนเพราะอาจทำให้คาร์ซีทชำรุดได้ 5.หากไม่ได้ใช้งานคาร์ซีทเป็นเวลานาน ไม่ควรทิ้งไว้ในรถยนต์หรือตากแดด ควรถอดออกจากรถและเก็บในที่ร่มเพื่อยืดอายุการใช้งาน   #qtus #qtusduetpro #qtusreview #รถเข็นเด็กพกพา #รถเข็นเด็กพับได้ #รถเข็นเด็กแรกเกิด #รถเข็นเด็ก #รถเข็นเด็กพับง่ายแค่มือเดียว #รถเข็นเด็กแฝด #รถเข็นสำหรับพี่น้อง #รถเข็นสองที่นั่ง #reviewrockingkidsthailand #rockingkids #ร็อคกิงคิดส์ #rockingkidsthailand #rockingkidsth

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿25,900 ฿25,900
฿17,900 ฿17,900 -31%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

QT0101

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿8,900 ฿8,900
฿4,900 ฿4,900 -45%
 

 

New

0049

รถเข็น QTUS รุ่น DuetPro ผู้ช่วยคนสำคัญที่เติบโตไปพร้อมกันกับครอบครัว รถเข็นเด็กที่รองรับการใช้งาน 2 ที่นั่ง ใน 1 คัน เหมาะสำหรับน้องแฝด หรือพี่น้อง และสามารถปรับเปลี่ยนเป็น 1 ที่นั่งได้ พับเล็ก พกพาง่าย ดีไซน์เรียบหรู สไตล์เยอรมนี คุณสมบัติ • เป็นรถเข็นแฝดที่ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ • รองรับการใช้งานได้ตั้งแต่แรกเกิด • เบาะที่นั่งสามารถปรับได้ 2 ทิศทาง หันหน้าเข้า หรือ หันหน้าออกได้ • พับเก็บกางง่าย ภายใน 1 วินาที • นวัตกรรมการออกแบบโครงสร้าง triangle จึงแข็งแรงและรองรับน้ำหนักได้มากถึง 30 kg • ปรับเอนนอนได้ 3 ระดับ สูงสุด 175 ° • มีระบบ soft drive เข็นได้อย่างง่ายดายในทุกสภาพพื้นผิว เข็นนุ่มสบายไร้แรงกระแทกและแรงสั่นสะเทือน • ล้อหมุนได้ 360 องศา รองรับการเลี้ยวโค้งได้ดี เข็นได้อย่างนิ่มนวลกับทุกสภาพผิว • ล้อขนาดใหญ่ จึงสามารถควบคุมได้ง่ายในทุกทิศทางโดยไม่มีสะดุด • ยางล้อ PU มีความยืดหยุ่นสูง ไม่มีกลิ่นรบกวน ทนทานต่อการใช้งาน • ผ้าฝ้ายพิเศษนุ่มสบาย ระบายอากาศ ไม่อับชื้น ปกป้องเชื้อแบคทีเรีย • มี Handlebar ด้ามจับกันชนเพื่อความปลอดภัย สามารถถอดออกได้เมื่อไม่ใช้งาน • Design Smooth ออกแบบให้มีความราบเรียบ ไม่มีน็อตหรือวัสดุที่ทำไห้ได้รับความบาดเจ็บ • ระบบเบรกคู่หลัง เบรคอย่างนุ่มนวล ไม่มีสะดุด • มีเข็มขัดนิรภัยเพื่อความปลอดภัย สามารถปรับระดับได้ตามการเจริญเติบโตของเจ้าตัวน้อย • การันตีคุณภาพและความคุ้มค่าการใช้งานด้วยรางวัล IF gold award 2018 • ได้รับมาตรฐาน EURO Tested : EN 1888 ขนาด : 85x61x107 ขนาดพับ : 61x26x86

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿30,800 ฿30,800
฿22,800 ฿22,800 -26%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

New

QT0306

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿22,900 ฿22,900
฿11,900 ฿11,900 -48%
 

 

New

Owl - ดำ

รถเข็นเด็ก QTUS Q15 OWL #รถเข็นเด็ก #สุดยอดนวัตกรรมดีไซน์จากเยอรมนี #QTUSOWL #ROCKINGKIDSTHAILAND ❤️ รองรับการใช้งานได้ตั้งแต่แรกเกิด – 4 ขวบ รถเข็นเด็กที่ดีที่สุด สุดของนวัตกรรมดีไซน์จากเยอรมนี ลิขสิทธิ นำเข้าโดย ROCKING KIDS THAILAND อย่างเป็นทางการ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานของคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ เติมเต็ม Lifestyle สนุกและมีความสุขกับทุกกิจกรรม พร้อมพาลูกน้อยออกไปเปิดประสบการณ์ ทุกการเดินทางด้วย รถเข็นเด็ก QTUS Q15 OWL ✨ โฉบเฉี่ยว คล่องตัวสุดๆ เบาะหมุนได้ 360 องศา ✨ด้วยการออกแบบ วัสดุพรีเมี่ยมทุกองค์ประกอบหรูหรา และแตกต่างไม่เหมือนใคร เบาะนั่งสัมผัสสบาย ไม่ระคายเคืองต่อผิว ด้วยผ้า Graphene Fiber ที่ถักทอโครงสร้างตาข่าย 3D ละเอียดที่สุด ❄️ จึงทำให้ การระบายความร้อนและอากาศถ่ายเทได้อย่างดี ✨ไปได้ทุกที่สนุกกับทุกกิจกรรม มีระบบสั่นสะเทือน ลูกนั่งสบาย นอนหลับสบาย ด้วยที่นั่งแบบ First class ❤️ ✨ ที่สุดแห่งนวัตกรรมดีไซน์ใหม่ ✨ รองรับทุกพื้นผิวถนนการเดินทาง น้ำหนักเบา พับง่ายเก็บง่าย ด้วยระบบอัตโนมัติกดเปิด และพับได้ใน 1 วินาที พร้อม Optionเสริมในตัว ☂️ Canopy 3 in 1 ☔️ หลังคาที่มีขนาดใหญ่พิเศษ ช่วยปกป้องแสงแดดได้มากถึง UPF 50+ ☀️ มี 3D zip เปิด – ปิดง่ายใช้งานสะดวก พร้อมตาข่ายระบายอากาศ ให้ลูกน้อยรู้สบาย ไม่อึดอัดขณะพักผ่อน และปรับเป็นมุ้งได้ในตัว Structure Design ที่ช่วยยืดอายุการใช้งาน ทนทานต่อการเกิดสนิม เพิ่มความมั่นคงโดยการออกแบบโครงสร้าง A Design ด้วยวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ น้ำหนักเบาแต่แข็งแรงกว่าอลูมิเนียมทั่วไป 2 เท่า 4 Wheel Spring Suspensionระบบรักษาความเสถียรภาพการทรงตัวที่สมดุลทุกการขับเคลื่อน และดูดซับแรกกระแทกได้ดีเยี่ยม ด้วยโช็คอัพ 4 ล้อ พร้อมสปริงรองรับแรงสั่นสะเทือน ล้อหมุนได้ 360 องศา Environmentally friendlyวัสดุล้อยางธรรมชาติ Natural Rubber ที่ทนต่อการใช้งานในทุกสภาพพื้นผิว ไร้กลิ่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เข็นลื่นสบาย ควบคุมง่าย เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบ double – lock ง่ายๆ แค่ใช้เท้าเหยียบเบรกจุดเดียวหยุดได้ทั้งคัน คุณสมบัติพิเศษ Reclining Backrest พนักพิงปรับได้ 3 ระดับ สูงสุด 175 องศา ให้คุณแม่เลือกปรับระดับได้ตามต้องการหรือสถานการณ์ที่เหมาะสม พร้อมเบาะ ABS ที่รองรับทุกองศาการเอนของลูกน้อยให้ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ เสริมด้วยกระเป๋าหลังพนักพิง ใส่ของสะดวก หยิบจับง่ายใกล้มือ ใช้งานได้สะดวกมากกว่าด้วย เบาะหมุนง่ายแค่ใช้มือเดียว ปรับเข็นได้ 2 ทิศทาง เพื่อให้เหมาะกับทุกช่วงพัฒนาการของลูกน้อย Very compactพับง่ายกางง่าย ขนาดเล็กพกพาสะดวก ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 8.2 kg. และขนาดกะทัดรัดเมื่อพับเก็บเหมาะกับทุกการเดินทาง ประหยัดพื้นที่ในการใช้สอย Leveling Footrest ที่พักเท้าปรับระดับได้ตามต้องการ ช่วยปรับท่านั่งให้ขาของลูกน้อยอยู่ในระดับที่เหมาะสม เพิ่มความสบายให้ลูกน้อยมากยิ่งขึ้น Wide Basket ตะกร้าใส่ของขนาดใหญ่จุใจ รับน้ำหนักได้ 3 kg. เพิ่มความปลอกภัย ด้วยเข็มขัดนิรภัย 5 จุด พร้อม support ที่นุ่มสบาย สามารถปรับให้เข้ากับสรีระของลูกน้อย Handlebar Premium ด้ามจับและบาร์กันตก วัสดุหนัง PU พรีเมี่ยมเย็บด้ายคู่ ให้สัมผัสที่นุ่มมือ ออกแบบมาให้โค้งรับกับมือได้พอดี International standard- ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐาน OEKO-TEX STANDARD 100 ของผลิตภัณฑ์ระดับสากล จากสถาบันทดสอบสิ่งทอ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ขนาดรถเข็น ✨กาง สูง 103 cm. กว้าง 52 cm. ลึก 64 cm. ✨พับ สูง 56 cm. กว้าง 52 cm. ลึก 31 cm.ขนาดของเบาะ ✨กว้าง 34 cm. ยาว 90 cm. น้ำหนักรถเข็น 8.2 kg.

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿38,000 ฿38,000
฿23,900 ฿23,900 -37%
 

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

QT0302_02

รถเข็นเด็กพกพา น้ำหนักเบา จากเยอรมนี ใช้งานได้ตั้งแต่แรกเกิด พร้อมฟังก์ชั่นที่ครบที่สุด เบาะกว้าง ปรับเอนนอนได้ถึง 175° สามารถพับเก็บได้ รองรับทุกสถานที่และกิจกรรม

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿20,900 ฿20,900
฿9,900 ฿9,900 -53%
 
สินค้าหมด

(มีหลายคุณสมบัติให้เลือก)

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้